สาระน่ารู้

  • Share
      

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ซ่อมทันที ไม่ต้องรอคิว บริการพิเศษจาก Meet & Care

 

 

   ธนชาตประกันภัย เชื่อว่า เวลาใช้รถของลูกค้ามีค่า เพราะฉะนั้นหากเกิดกรณีที่ต้องซ่อม บริการต้องเร็วทันใจมากที่สุด สำหรับลูกค้า ประกันรถยนต์ชั้น 1 จัดเต็ม แล้ว เมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ meet and care นอกจากจะคอยให้คำปรึกษา และให้บริการดูแลซ่อมรถแทนลูกค้าแล้ว สิ่งสำคัญคือลูกค้าจะต้อง ได้รับงานซ่อมตามมาตรฐานการซ่อมให้ดีที่สุด และเร็วทันใจมากที่สุด


   ในการซ่อมรถยนต์แต่ละครั้ง บางครั้งลูกค้าอาจนำรถยนต์ที่ต้องการซ่อม ไปเข้าอู่ซ่อมรถยนต์เอง ซึ่งทางอู่อาจไม่ได้เตรียมการไว้ให้ก่อน ทั้งพื้นที่ ทั้งอะไหล่ เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ meet & care จึงกลายเป็นคำตอบของท่านที่ต้องการซ่อมรถยนต์ได้โดยไม่ต้องรอคิว


   ให้ ประกันภัยรถยนต์ธนชาต ดูแลคุณ คลิกลงทะเบียนจองคิวได้ที่นี่ คลิก 


   call center ของทีม meet & care จะคอยประสานงานกับอู่ซ่อมรถยนต์ในเครือธนชาตทั้งหมด เพื่อจัดนำรถยนต์เข้าซ่อมแทนลูกค้า โดยไม่จำเป็นที่ต้องรอคิวให้เสียเวลา


   ด้วยการประสานงานของทีม meet and care ลูกค้าสามารถนำรถยนต์มาที่จุดให้บริการในหลายสาขา เช่น สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ สาขาพาราไดซ์ สาขาเพชรเกษม โดยทีมงาน meet & care จะคอยให้บริการท่านอย่างดีที่สุด


ประกันภัยรถยนต์ธนชาต และทีมงาน meet and care พร้อมให้ความสะดวก อุ่นใจได้ทุกครั้ง#ประกันรถยนต์ชั้น1ธนชาต #ประกันรถยนต์ชั้น1ที่ไหนดี #ประกันรถยนต์ชั้น1คุ้มค่า #ธนชาตประกันภัย #meetandcare

จำนวนคนอ่าน : 1458
ผู้เขียน : Admin วันที่ : 24/6/2564 12:58:28